Chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi em có 1 cục ở cổ tay không rõ là cục gì ,đến nay tự dưng nó teo nhỏ lại nhưng lại bị đau dù trc đó không bị đau.bác sĩ tư vấn giúp ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. theo bạn mô tả có thể là khối viêm hay máu tụ teo nhỏ theo thời gian. cũng chưa loại trừ được là 1 khối u. bạn nên đến gặp bác sĩ u bướu để khám làm FNA xem là khối gì. có thể tiểu phẫu cắt bỏ ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!