Chào bác sỹ. em dạo gần đây hay bị mất thăng bằng và hay chóng mặt. Bác sỹ cho em hỏi bây giờ em phải điều trị như thế nào để hết triệu chứng trên ạ. Dạo gần đây chóng mặt em hay uống bia, Uống bia nhiều vào là hết cảm giác chóng mặt mà em biết uống như vậy là không tốt cho sức khoẻ và không phải cách lâu dài ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị rối loạn tiền đình, cơ thể suy nhược căng thẳng stress... Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn