tôi xin hỏi bác sĩ : thời gian gần đây tôi bị đau ở giữa ngực đau liên tục rồi lan sang bên phải, đó là vấn đề gì. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng đau ngực là biểu hiện của rất nhiều bệnh lý khác nhau như bệnh lý của phổi, tim, thần kinh lien sườn, cũng có thể là bệnh lý của đường tiêu hóa,... Nếu bạn đau ngực kéo dài, từ ngày này sang ngày khác bạn nên đến khám bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và điều trị sớm. Chúc bạn có nhiều sức khỏe!