Mong bác sĩ tư vấn : em năm nay 18 tuổi 1 năm gần đây em có triệu chứng mất tập trung tư duy kém trí nhớ kém hơn lúc trước người hay mệt mỏi thỉnh thoảnh bên trong đầu em nghe thấy có tiếng kêu cục cục bênh trong rất nhỏ.
Trả lời:
Chào bạn! Qua thông tin bạn mô tả rất khó có thể xác định chính xác bạn đang gạp phải tình trạng gì. Trước tiên, tôi nghĩ bạn nên thoải mái tinh thần, hạn chế stress, nên tham gia các hoạt động ngoại khóa, hạn chế sử dung máy tính, điện thoại, và bổ sung các loại thực phẩm tốt cho não bộ như: cá, các loại hạt (hạt óc chó), các loại đậu (đậu phộng, ..). Chúc bạn sức khỏe và thành công!