bác sĩ cho e hỏi. e bị gãy xương quay ở cổ tay do tai nạn xe máy. e đi bó bột và tháo được 1 tuần rồi nhưng tay vẫn chưa hoạt động bình thường được. cố tay vẫn chỉ gập được ít. bsi cho e hỏi thường thì thời gian bao lâu gãy xương quay tay có thể hoạt động lại bình thường. liệu tay e có bị tật và phải đi chụp chiếu lại không ạ. e cám ơn bsi
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể chụp X quang kiểm tra lại, bạn còn triệu chứng viêm sưng đau gì không có thể gây hạn chế cử động, bạn có thể khám lại bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được đánh giá và hỗ trợ thêm, tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn