Chào bác sỹ. Thời gian gần đây cháu có hiện tượng đau tai bên trong, đau giật nửa đầu sau tai phải. Đầu cháu lúc nào cũng cảm thấy nặng. Buổi sáng cháu hắt hơi, sổ mũi nhiều, nóng rát ở sống mũi. Cháu uống viên sủi paracetamol vào thì cơn đau giảm nhưng ko hết hoàn toàn. Thỉnh thoảng có hiện tượng hoa mắt. Cháu chỉ bị cảm bình thường hay có khả năng bị bệnh gì khác không ạ? Mong bác sỹ tư vấn cho cháu. Cháu cám ơn nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Theo bạn mô tả có thể thấy cơ thể bạn suy nhược, bệnh lý về tai mũi họng.... Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn