em luôn cảm thấy não và các cử động cơ thể bị tê liệt 2 tháng nay. cho em hỏi đó là vì sao ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Với những câu hỏi bạn đã gửi trong 1 tháng qua, tôi cảm nhận bạn là 1 người rất quan tâm tới sức khỏe của bản thân. Việc cảm thấy não và các cử động cơ thể bị tê liệt là 1 trong những biểu hiện khá nguy hiểm và cần can thiệp y tế. Bạn nên đến gặp bác sĩ nội thần kinh để được khám, chẩn đoán và điều trị kịp thời. Chúc bạn sức khỏe và thành công!