Bác sĩ cho em hỏi với ạ. Cách đây 1 tháng em đá bóng có bị chấn thương ở đầu gối. Mới tuần đầu thì đầu gối có sưng và nhức, sau đó thì không đau nữa nhưng không thể duỗi thẳng chân ra được( lúc duỗi ra có một cái gì đó níu lại ở phía sau gối rất đau làm cho khả năng đi lại giảm sút). Một tuần sau khi bị em đi khám thì bác sĩ bảo bị tổn thương dây chằng. Bác sĩ có chỉ dẫn nào giúp em có thể duỗi được chân và nhanh bình phục được không ạ. Em cảm ơn!
Trả lời:
sau tổn thương dây chằng! e có thể bị co rút cơ phía sau đầu gối! e nên đến bệnh viện, và tìm đến chuyên khoa phục hồi chức năng. ở đó sẽ giúp e giải quyết nhé!