chào các bác sỹ.e bị đau lưng phía dưới cánh vai trái,đau kéo ra cả trước ngực. đi chụp phim khám thì các bác sỹ nói bị cong vẹo cột sống gây đau.vậy bác sỹ cho e hỏi vậy có đúng k? cong vẹo cột sống có gây đau dướ cánh vai và lan ta trước không? và có cách gì để chữa ạ? e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi.Về vấn đề này.cần kiểm tra cụ thể nếu bạn lo lắng có thể chụp MRI thì kết quả sẽ chính xác hơn. Thường nếu bị ở cột sống cổ thì mới đau liên quan đến vai và tay và chân.nếu ở thắt lưng thì liên quan đến bụng và chân.Cũng có thể bạn bị tại vai và cánh tay mới bị như bạn nói. Chúc bạn sức khỏe.Chào thân ái