e được chuẩn đoán như hình bên dưới em ún thuốc đc 2 ngày sau đó dừng vì cảm thấy mệt và nhức đầu sau khi em dừng thì em bị đau nửa đầu phải và đau vùng trán vì thế nên em đi ngủ và khi ngủ dậy cổ em nó cứ giật liên tục e bth mà nó cứ ngắc trái ngắc phải khoảng 3 ngày r ạ
Trả lời:
chào bạn: bệnh của bạn là bệnh trầm cảm các bác sĩ kê đơn thuốc cho bạn là đơn thuốc điều trị rối loạn tâm thần!! khi uống thuốc hay có tác dụng phụ gây mệt mỏi và có cảm giác như bạn kể, sau khi dừng thuốc có thể có cảm giác đau đầu! bạn không nên dừng thuốc bạn nên tiếp tục uống thuốc theo đơn bác sĩ! nếu bạn uống vẫn mệt như vậy bạn cũng có thể quay lại bác sĩ khám bệnh cho bạn xin lại ý kiến là tốt nhất bạn nhé thân ái chào bạn