Dạ thưa bác sĩ. e năm nay 26 tuổi. 2 năm trở lại đây e có triệu chứng là khi đang nằm ngủ thì đột nhiên chân tay co giật. răng nghiến mắt trợn da. sự việc diễn ra đến nay đc 3 lần. e có đi khám chụp nhưng ko ra kết quả.
Trả lời:
chào bạn: bạn bị hiện tượng như vậy càn đi khám chuyên khoa thần kinh , loại trừ nguyên nhân động kinh, nhưng khi bạn có triệu chứng đó bạn vẫn còn tỉnh táo và nhận biết không bạn, nếu tỉnh táo nhận biết lại là vấn đề khác bạn nhé! bạn cần nên đi khám bác sĩ