bác Sĩ cho em hỏi. bị rối loạn giấc ngủ thì có ngủ ngon được đêm nào không
Trả lời:
chào bạn, chủ yếu là giải quyết nguyên nhân vì sao mất ngủ bạn nha ? Bạn hỏi 1 câu hỏi mà tôi không biết trả lời làm sao. Nếu là áp lực căng thẳng cuộc sống, gia đình thì tự bạn điều chỉnh hoặc gặp bác sĩ tâm thần. Còn nếu là do tiếng ồn thì cần làm sao để giảm ồn....Còn bị rối loạn giấc ngủ và ngủ vào ban đêm cũng liên quan với nhau, sẽ khó ngủ sâu giấc hoặc khó vào giấc ngủ bạn nha.