bố tôi mới bị tai biến mạch máu lão 7 ngày giờ bị liệt tay trái và chân trái.xin bác sĩ chỉ dùm cách điều trị phù hợp nhanh khỏi tôi xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bố bạn nhìn ảnh có vẻ khá là lớn tuổi rồi khi bị tai biến tức là tế bào não đã có một vùng não tế bào não chết và chưa chết làm cho vùng vận động tay chân trái bị liệt, này giờ quan trọng dự phòng tai biến tái phát, và điều trị phục hồi chức năng là quan trọng nhất, và tiên lượng hồi phục còn phải phụ thuộc và tổn thương của não và tuổi của bố bạn nhé, này phải đi khám trực tiếp bác sĩ tiên lượng mấy được