Em duy trì giấc ngủ của em mỗi ngày tốt rồi. giấc ngủ sâu rồi, không còn cảm giác khó ngủ nữa. em cũng hay tập thể dục buổi sáng. ăn uống điều độ. nhưng mà em vẫn còn căng thẳng. nhức đầu. mệt mỏi vẫn chưa cải thiện. thì em cần phải đi khám không
Trả lời:
chào bạn: khi bạn lấy được trạng thái cân bằng về sức khoẻ rồi,nhưng vẫn còn đau đầu mệt mỏi, có thể nguyên nhân thuốc vấn đề khác không phải nguyên nhân do bạn thiếu ngủ từ trước rồi bạn nhé, vì khi ngủ đủ giấc rồi mà vẫn bị như vậy bạn cần nên đi khám bác sĩ chuyên khoa thần kinh