Bác sĩ cho em hỏi chân của em do một lần đá bóng nên bị như thế nào em cũng hơi khó tả. kiểu như chân còn lại khi vặn cổ chân thì có tiếng khục còn chân còn lại thì không có tiếng gì cả. mỗi khi va chạm mạnh thì rất đau nhưng em chưa thấy sưng tấy lần nào. bác sĩ có thể cho em biết đây là bị gì không ạ
Trả lời:
chào bạn: có thể khớp cổ chân bạn bị tổn thương sụn khớp, nhưng không quá nặng, nhưng có thể gây đau khi vận động mạnh, và làm cho khớp có tiếng kêu lục khục bạn nhé! bạn nên kiêng vận động mạnh, và tập phục hồi nhẹ nhàng bạn nhé