em mổ nội soi tái tạo dây chằng . cho em hỏi là mổ nội soi dây chằng người ta cho cái gì trong khớp gối giống như người ta vặn vít vào khớp gối vậy. liêju cái đinh hay vít đó lành chân là có mổ lấy ra không hay là để trong khớp gối cả đời ạ.
Trả lời:
chào bạn: bạn đứt dây chằng khớp gối nên khi nối khớp gối có thể phải bắt vít dây chằng để dây chằng được lối lại vào khớp, nên bạn thấy vặn vít vào khớp gối!!