Em năm nay 19t . Hai năm trở lại đây em cảm nhận được rằng mình rất dễ quên và hay mất tập trung trong tất cả mọi việc. Em thường cảm thấy rất đau đầu, mắt đau nhức,tối sầm và choáng váng khi đi đứng dậy. Rất mong bác sĩ chỉ ra giúp triệu chứng của em và phương pháp khắc phục và điều trị nó. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn, nếu bạn hay đau đầu, đau đầu nhiều thì có thể chụp CT scaner sọ não để loại trừ các bệnh lý nguy hiểm. xét nghiệm máu xem có thiếu máu không nha. nếu mọi thứ bình thường thì bạn có áp lực cuộc sống, học tập không, căng thẳng quá; ít hoạt động cũng dẫn đến những triệu chứng trên.