e bị đau tê buốt bả vai xin hỏi bác sĩ cách chữa trị và liều thuốc gì chữa khỏi bệnh ạ e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Đau ê buốt bả vai có thể do một số nguyên nhân như chấn thương vai, thoái hoá cột sống cổ, hội chứng cổ vai cánh tay...Nếu bạn không có yếu tố châns thương thì có thể do các bệnh lý còn lại như kể trên. Ngoài ra, một số trường hợp có thể đau do nằm sai tư thế, gối quá cao...Bạn có thể tạm thời dùng các thuốc giảm đau như paracetamol, xoa bóp bằng thuốc bóp. Nếu không đỡ nên đi khám chuyên khoa xương khớp bạn nhé! Chúc sức khoẻ!