Trước đây con em có mổ u tuỷ từ d9 đến l1. Hnay tái khám có kết quả như này nhưng bác sĩ chưa giải thích. E nhờ các bác đọc kết quả xem con e bị sao ạ
Trả lời:
Chào em Không thể dựa vào kết quả chụp MRI mà em gửi để giải thích được em ạ. Muốn biết con em bị làm sao em vẫn phải đưa bé đến bác sĩ điều trị. Dựa trên kết quả khám lâm sàng và đọc trực tiếp phim chụp mới có thể kết luận tình trạng hiện nay của bé được em nhé. Chúc bé khỏe!