Chào bác sỉ. Em hay bị đau thắt ngang hông bên trái. Đau điếng kéo dài hơn 30'. Thỉnh thoảng chứ không thường xuyên. Em không làm gì nặng. Không có cảm giác giật từ mông xuống.không tê tay chân.thường bị đau lưng. em làm pha chế nên hay đứng nhiều. Không có ngồi nhiều. Mong được sự hổ trợ từ bác sỉ. Cảm ơn bác sỉ.
Trả lời:
chào bạn: nếu bị đau lưng có thể làm bạn bị đau cột sống kèm bạn đứng lâu có thể làm bạn bị đau thần kinh toạ làm cho bạn có cảm giác đau từ mông xuống, bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp, để chẩn đoán và điều trị thuốc