Chao bac si cho e hoi e hay bi te tay te chân đưng nhieu ban nhói long ban chân co hanh huong gi khong bs
Trả lời:
chào bạn: bạn bị tê tay tê chân lâu chưa, bạn cơ bị đau lưng hay mỏi cổ vai gáy không anh, anh có hay làm những việc như ngồi nhiều hay đúng một chỗ không anh, hay anh có lao động nặng không anh, anh có thể cung cấp thêm thông tin như vậy bác sĩ tư vấn tốt nhất cho anh