Cháu năm nay 19t. Từ đó đến chưa bị tại nạn hay va đập gì. Nhưng sao cháu thấy xương sườn của cháu có vài đốt bị nhô lên ạ, khi nằm ngửa thì có thể thấy 1 chút ạ. Xương sườn ko đều như v là do đâu và có nguy hiểm gì không ạ. Cháu cám ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: xương sườn là xương bảo vệ các cơ quan nội tạng cơ thể như phổi tim, xương sườn có tạo thành đường cong ngực, nên có thể bạn nằm ra xương sườn nhô lên chư không phải bị bệnh gì