Chào bác sĩ, Ba em năm nay đã 54 tuồi bị thoái hoá + tràn dịch khớp gối, lúc ba em đi chụp MRI theo yêu cầu của bác sĩ thì không chụp được do cơ rung lắc tự nhiên (nhưng ba em không hề rung chân hay lo lắng gì) không biết có nguy hiểm gì không ạ? Mong bác sĩ sớm trả lời cho em
Trả lời:
chào bạn: do ba bạn bị thoái hoá khớp gối làm cho bố bạn khó đi lại, còn khi bố bạn bị rung chân như vậy có nhiều nguyên nhân,còn khi bị thoái hoá khớp gối vậy không chụp được MRI thì cũng không có gì phải quá lo lắng , bố bạn có thể dùng phương pháp nội soi khớp vẫn được