Chào bs. Em bị gãy xương đùi trái và xương bánh chòe.em đã mổ đc 1tháng 10ngày. Bây giờ em đang tập co cơ. Nhưng mới chỉ đc 140°thôi ạ.bs cho em hỏi là như vậy em có phải mổ lại ko ạ.liệu em có bị teo cơ ko ạ.
Trả lời:
chào bạn: thường sau mổ 1 tháng 10 ngày xương bà khớp, các gân cơ chưa thể hồi phục được hoàn toàn, cần phải kiên trì tập phục hồi chức năng, mấy có khả năng phục hồi được! còn mổ lại thường chỉ khi có nhiễm trùng hay như xương không liền thui bạn nhé! bạn nên đến các bệnh viện có khoa phục hồi chức năng được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn tập phục hồi bạn nhé