Em không biết câu hỏi này có nối tiếp nhau không. Nhưng em mới làm MRI thì em bị thoái hoá nhẹ đốt xương sống cuối cùng Chế độ ăn hiện tại của e k hề nhiều đạm, ăn nhiều rau, uống nhiều nước và có tập thể thao ạ :( Cân nặng của em là 55.5kg, cao 1m57. Về cơ bản thì chưa béo phì ạ :((
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và câu hỏi trước thì không thấy chỉ số uric của bạn là bao nhiêu. Nói chung, việc có các xét nghiệm nếu có bất thường dù ít thì bạn vẫn nên đi khám kiểm tra nhé Thân mến