Chào Bác sĩ. Tôi thỉnh thoảng bị rần rần phía sau lưng dưới vai trái một chút. Vậy là bệnh gì và khám ở đâu a. Cám ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Với câu hỏi gần như không có thông tin thì rất khó xác định giúp bạn đây là bệnh gì. Trước mắt bạn có thể đến khám tổng quát nội hoặc chuyên khoa thần kinh và cơ xương khớp xem có vấn đề gì không? Bác sĩ khám sẽ tư vấn tiếp theo cho bạn phải làm gì. Thân mến!