Mẹ tôi 67 tuổi bị 2 vấn đề sau: 1. 1 bên chân bà bị mỏi, không đau nhức nhưng ngồi xuống đứng lên bất tiện, chức năng đi lại giảm hẳn.Phía sau đầu gối thấy phình to ra, không sưng đau là bệnh gì ạ? 2. Bà bị cao huyết áp và đang uống thuốc duy trì 1 viên/ngày. Cách đây 2 tháng bà bắt đầu bị tiểu đêm 3~4 lần/đêm. Vậy xin cho hỏi bà đang gặp vấn đề gì về sức khỏe, cần thăm khám và điều trị như thế nào? Điều trị theo Đông Y hay Tây Y sẽ tốt hơn ạ? Xin cảm ơn Bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đưa bà đi khám Tây y để được kiểm tra vấn đề về xương khớp. Cũng như có thể bà của bạn có vấn đề về chuyển hoá ví dụ như tiểu đường, hoặc nhiễm trùng như nhiễm trùng tiểu bạn nhé Thân mến