Bs cho e hỏi. Ngay chỗ e khoanh tròn e bị đau mấy ngày nay. Đau k nhiều, k phải đau điếng. Trước khi bị đau e có đứng hơi nhiều. E đau khoảng 2 3 ngày rồi. E bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn Trước đó bạn có bị chấn thương ở vùng này hay không?tình trạng bạn mô tả có vẻ giống viêm gân hay cơ hoặc khớp ở vùng này, tình trạng này sẽ từ từ khỏi,tuy nhiên nếu bạn thấy nó kéo dài dai dẳng và ngày càng nặng lên bạn hãy đi khám cơ xương khớp thử nhé. Thân