Chào bác sĩ, tôi bị 1 số triệu chứng như sau: Thi thoảng tôi lên cơn đau đầu, rất chóng mặt, tim đập nhanh, da tái, buồn nôn. Khi đi khám ở BV 198, bác sĩ bảo bị Hội chứng Tiền đình. 2 tháng tôi bị khoảng 4 cơn. Xin bác sĩ chẩn đoán bệnh hộ tôi ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám ở bệnh viện và được chẩn đoán là Hội chứng rối loạn tiền đình thì bạn nên yên tâm điều trị theo chẩn đoán của bệnh viện. Vì không trực tiếp khám bệnh và thiếu sự hỗ trợ của các xét nghiệm lâm sàng, cận lâm sàng, bác sĩ Edoctor không thể chẩn đoán bệnh qua những câu hỏi như thế này mà chỉ có thể tư vấn giúp bạn nên làm gì để cải thiện tình trạng bệnh của mình hoặc cách phòng tránh bệnh tật mà thôi. Chúc bạn an tâm điều trị và chóng bình phục!