Chào bác sĩ. Em đá bóng bị va đập mạnh vào quanh vùng mắt nên bị bầm tím ạ, Em mới bị chiều nay và đi khám chụp xquang đầu và khám mắt bác sĩ ở bv chuẩn đoán bình thường ạ. Nhưng em hơi lo do khác nhổ đờm có máu đông có phải do vùng bầm tím chảy xuống mũi họng ko ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ và edoctor
Trả lời:
Chào bạn Khả năng khi va đập có thể ảnh hưởng gây xuất huyết vùng mũi họng nên gây tình trạng này,bạn theo dõi nếu thấy máu chảy giảm dẩn và màu nâu lại thì không cầm quá lo,nhưng nếu cứ thấy máu chảy kéo dài hay cứ liên tục khạc ra máu bạn cần đi khám tai mũi hong ngay nhé. Thân