E xin chào Cho e hỏi bác sĩ chuẩn đoán là bệnh thoái hóa đốt sống c5, c6 nhưng khi em uống thuốc e bị tê tay, chóng mặt cảm giác ko có sức. Như vậy là triệu chứng của bệnh hay mình còn bị bệnh gì nữa ko ạ? Tình trạng này diễn ra thường xuyên.
Trả lời:
Chào em Nếu những dấu hiệu như em mô tả chỉ xuất hiện khi em uống thuốc và hết khi em ngừng uống thuốc thì có thể em đã bị dị ứng với một trong các loại thuốc trong đơn bác sĩ đã kê cho em. Nếu vậy, em nên ngừng sử dụng thuốc, tới gặp bác sĩ điều trị để được tư vấn và thay thuốc phù hợp hơn nhé. Chúc em chóng bình phục!