sau khi ngủ dậy em bị đau sau đầu đau đầu nó cứ giật giật ở phía sau đỉnh đầu chệch về phía bên phải , lâu lâu nó cứ giật lên khá là đau hoặc do va chạm cũng đâu, khi đi xe máy . nếu tưng cũng đau em đi Bệnh bệnh viện khám thì họ đo điện tâm não có kết quả bình thường . Cơn đau ở phía trong đầu chỉ đau ở một điểm, đã từng mắc triệu chứng này nhưng sau một giấc ngủ thì sẽ hết . Còn lần này thì đã kéo dài hai ngày cơn đau đến bất chợt gần như là liên tục.
Trả lời:
Chào bạn, xin chia sẻ với lo lằng của bạn. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin bạn có triệu chứng đau đầu bao lâu, có triệu chứng khác kèm theo như sốt, chóng mặt, buồn nôn, nôn ói...Thân mến