Em chào bác sĩ ạ.em bị đứt gân ơ cổ tay .gân gấp và ngon 2345.và động mạch quay.và dây thần kinh nay đã được 8 tháng mà tay em vẫn còn tê.vậy cho em hỏi tay em có hết tê được không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nói rõ hơn là thời điểm cách đây 8 tháng bạn đã làm phẫu thuật nối lại chưa?mức độ tổn thương của dây thần kinh có nặngj nề hay không? bạn cung cấp lại toàn bộ các xét nghiệm thời điểm đó cho bác sĩ được không? Thân