Bác sỹ cho tôi hỏi: tôi năm nay gần 30 tuổi. Mấy bữa nay tôi cứ nằm ngửa là hơi khó chịu phần hông và lưng, còn nằm nghiêng thì không sao. Tôi có bị bệnh gì liên quan đến thận không hay là bệnh thoái hoá. Cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có triệu chứng nào khác như sốt, đổ mồ hôi, có tiểu khó, gắt, tiểu mủ, máu, đục không. Bạn có khó chịu nhưng là đau nhức, hay tê vùng đó, có lan đi đâu không. Về triệu chứng thì vùng đó có thể là do thận, hoặc do cơ xương khớp vùng hông lưng. Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa Nội tổng quát để được kiểm tra xem sao nhé Thân mến