Bác sĩ ơi ! dì em 48 tuổi.. bị giản tỉnh mạch với thói hóa sống lưng đứng lên ngồi xuống rất đau ! có bài tập nào để em dò em bớt đau và chế độ ăn uống phù hợp không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Tuỳ vào tình trạng bệnh lý thoái hoá cột sống thắt lưng và mức độ chèn ép gai cột sống chèn ép thần kinh cũng như bệnh lý suy van tĩnh mạch chi dưới mà có các phương pháp vật lý trị liệu thích hợp. Bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sỹ điều trị của dì bạn để được hướng dẫn và tư vấn nhe. Thân mến