Chào bác sĩ, máy tháng gần đây đôi tay tôi hay bị te có cảm giác như máu ko lươu thông được nhất là ở máy ngón tay bên phải Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết đó là chiệu chứng gì không ạ Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn Triệu chứng tê của bạn xuất hiện liên tục hay lâu lâu xuất hiện. Nếu bị nghiên về một bên thì có thể bạn đang gặp vấn đề về các dây thần kinh, bạn nên đi khám chuyên khoa Cơ xương khớp để được khám kiểm tra nhé Thân mến