Kính chào bác sĩ. Em năm nay 36 tuổi, thời gian gần đây em có biểu hiện chóng mặt bất thường. Xin hỏi bác sĩ em bị bệnh gì ạ? Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng chóng mặt có nhiều lý do lắm bạn à. Có thể do thiếu máu, nguyên nhân thần kinh như rối loạn thần kinh thực vận, bệnh về tiểu não, rối loạn tiền đình.. Bạn có còn triệu chứng gì khác nữa không. Hoặc là bạn nên đi khám chuyên khoa Nội thần kinh để được khám kiểm tra và điều trị bạn nhé Thân mến