Chào bác sĩ, em bị mất ngủ, khó ngủ, rối loạn thần kinh thực vật, em đang sử dụng các loại thuốc thảo dược sau đây để hỗ trợ điều trị và cũng đang có tiến triển tốt. Em đang có kế hoạch có em bé, không biết em phải dừng thuốc bao lâu thì mới được có em bé ạ. Các loại thuốc em đang dùng là: - Kim Thần Khang ( thành phần: Cao Hợp Hoan bì, cao Táo nhân, cao hồng táo, Soy Lecithin, Cao viễn chí, Cao ngũ vị tử, Uất Kim, Nicotinamid) - Viên uống thảo dược Sleep Well ( thành phần : Melatonin, Hoa Passion, Rễ cây Valerian (rễ cây nữ lang), Ngọc đế Hoàn, Hoa Hops) Em có đính kèm hình ảnh ạ Mong bác sĩ tư vấn ạ Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Các loại thuốc này nếu muốn ngưng để chuẩn bị có em bé, bạn nên ngưng ít nhất 3 tháng thì mới nên có thai bạn nhé Thân mến