Em đi siêu âm kêt quả ghi là phản ứng gan hệ cửa là gi ạ,gần đây e có dùng thuốc đông y và tây y vê kháng viêm giảm đau côt sống thắt lưng
Trả lời:
chào bạn túi mật bạn có co nhỏ nên bác sĩ siêu âm ghi vậy. các thuốc kháng viêm bạn đang uống trong đó có paracetamol có gây viêm gan với liều cao. còn thuốc đông y bên cạnh thành phần chữa bệnh có nhiều thành phần cặn cũng không tốt cho gan và thận.