Trong người mệt mỏi Chân tay mệt không muốn cử động, khi cử động như ấn bàn phím điện thoại hay viết thì tay run
Trả lời:
Chào bạn Bạn cảm thấy mệt như vậy đã lâu chưa?ngoài mệt ra bạn có triệu chứng gì khác hay không?bạn có sử dụng cà phê hay chất kích thích nào khác không?vì bạn mô tả các triệu chứng khá chung chung,vì vậy chưa thể kết luận là bạn bị gì,vì vậy hãy tới khám tổng quát,làm các xét nghiệm tổng quát,chức năng tuyến giáp,... Thân ái