thư bác sỹ con đi khám chuẩn đoán bị thiếu máu não nhức đầu nhưng lại kèm theo đau cả hốc mắt buồn nôn thức trắng cả đêm ko ngủ được là hiện tượng gì vậy ạ .
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tượng của bạn cần hạn chế thay đổi tư thế một cách đột ngột, thêm nữa là cần kiểm tra xét nghiệm máu xem có thiếu máu dẫn đến thiếu máu não cục bộ hay không. Và quan trọng là không được thức khuya, điều chỉnh chế độ sinh hoạt, hạn ché sử dụng các thiết bị điện tử .... vì chuyện mất ngủ sau đó gây hoa mắt nhức đầu là chuyện đương nhiên. Thân mến.