Tôi bị tê chân tay trái và hơi choáng về ciều tối, tôi chụp mri có bất thường tín hiệu chất trắng 2 bán cầu do bệnh lí mạch máu nhỏ.tôi đã uống thuốc theo đơn của bs 3 ngày nhưng k giảm bệnh.Tôi có nên mri cổ để phát hiện bệnh hay không?Có người nói nên tiểu pẫu cổ tay?xin bs tư vấn!
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám và đang được kê đơn điều trị rồi. Bác sĩ không khám trực tiếp nên không thể nào chẩn đoán đánh giá tốt như bác sĩ khám cho bạn được. Bạn nên tuân thủ theo đơn thuốc điều trị của bác sĩ, nếu vấn đề về điều trị như chưa ổn thì bạn nên tái khám để được kiểm tra lại nhé Thân mến