Thưa bác sĩ , người có tiền sử bị co giật có thể uống Melatonin không ạ ? Có phải là một năm không được uống trong 90 ngày đúng không ạ ? Thuốc này có tác dụng trong vòng mấy tiếng sau khi uống và có tác dụng phụ gì không ạ ?
Trả lời:
Chào em, Em uống thuốc này với mục đích là chữa mất ngủ hay mục đích gì? Thuốc này bệnh nhân có tiền sử co giật động kinh không nên sử dụng em nhé. Thuốc này theo khuyến cáo điều trị khó ngủ chỉ dùng khoảng 4 tuần thôi. Uống thuốc trước khi đi ngủ 3 đến 4 tiếng . Uống thuốc thì có thể có 1 số tác dụng ngoại ý ít gặp như đau bụng, đừ người, mệt mỏi vào ban ngày, trầm cảm thoáng qua, hoặc chống mặt... Em nên cân nhắc trước khi dùng sản phẩn em nhé. Thân mến