Chào bác sĩ. Em thường hay có cảm giác hoa mắt, chóng mặt, đau đầu. Khi tới chỗ đông người hoặc nơi kín không có gió, đang nằm mà ngồi dậy là chóng mặt, mắt tối đen không thấy gì? Bác sĩ cho em hỏi triệu chứng này là của bận gi? Và dùng thuốc gì để khắc phục.
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn có chóng mặt, nguyên nhân có thể do nguyên nhân thiếu máu, tim mạch, hoặc do thần kinh trung ương. Bạn nên đi khám chuyên khoa Nội thần kinh để được khám kiểm tra xem sao bạn nhé Thân mến