Mỗi lần em đứng lên đi lại bị choáng nhẹ kèm theo hơi nhức đầu với hay bj buồn ngủ
Trả lời:
Chào bạn Chóng mặt gặp ở mọi lứa tuổi, chóng mặt hay xảy ra lúc thức giấc trong đêm hoặc sáng sớm lúc mới ngủ dậy, đặc biệt khi thay đổi tư thế (nghiêng trái, nghiêng phải). Hiện tượng này có thể thoáng qua nhưng hầu hết lặp lại nhiều lần và kéo dài làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.Chóng mặt khi thay đổi ở hầu hết là do rối loạn tiền đình. Tiền đình là một bộ phận quan trọng của tai (gọi là ốc tiền đình), nằm ở sau màng nhĩ thuộc ốc tai (hai bên) có vai trò trong việc giữ thăng bằng tư thế, dáng bộ và các phối hợp các động tác khác của cơ thể như cử động mắt, đầu và thân mình. VÌ vậy bạn nên đi khám nội thần kinh để kiểm tra bạn nhé Thân mến