Xin chào bác sĩ Em bị tai nạn và đầu gối bị lỏng gối, đi khám được chỉ định chụp MRI. Bác sĩ kết luận em bị rách sụn chêm, uống thuốc nếu không khỏi sẽ phải mổ cắt sụn. Em nghe nói gần đây có pp tế bào gốc trị thoái hoá khớp. Vậy trong trường hợp này có khả năng áp dụng được không? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Tuỳ mỗi bệnh mỗi giai đoạn sẽ có phương pháp điều trị khác nhau, bạn do tai nạn chấn thương đầu gối nên mới có vấn đề trên. Bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn điều trị của bác sỹ nhé. Thân mến