dạ chào bác sĩ em dạo này khi tối ngủ thì khá sớm vì em tập ngủ sớm cho có sức khỏe nhưng đôi khi khuya lại dậy giữa chừng và rất khó ngủ lại có khi thức tới sáng nên thành ra em ngủ chỉ có 4 đến 5 tiếng nên thấy rất khó chịu và mỗi sáng thấy mệt ko thể tả đc cứ nằm lăn lộn muốn ngủ lại ko đc. Cho em hỏi cách khắc phục đc ko ạ? em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn là bạn ngủ sớm nhưng bị thức dậy giữa chừng?ko biết là bình thường bạn bắt đầu ngủ lúc mấy giờ?nằm xuôngs ngủ được ngay hay phải trằn trọc một lúc mới ngủ được,ngủ thẳng giấc hay chập chờn?hiện tại bạn đang có lo lắng hay có stress gì hay không? Thân ái