E bị niễng cổ( khoanh tròn trong hình ạ). Có cách nào để cho đầu e thẳng và không còn niễng ko ạ?
Trả lời:
Chào em Vì câu hỏi của em thiếu quá nhiều thông tin như em bị như vậy đã lâu chưa? Xuất hiện trong hoàn cảnh nào (bẩm sinh, sau khi ngủ dậy...?). Có đau không? Nếu đau thì đau liên tục hay thỉnh thoảng mới đau? Một số thói quen của em (gối ngủ có cao không? Có nằm lệch không? ...) nên rất khó để tư vấn giúp em trường hợp này. Tốt nhất em nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh hoặc cơ xương khớp. Trên cơ sở kết quả khám bệnh, nếu cần chụp thêm X-quang, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho em nhé. Chúc em mau chóng bình phục