Bs ơi cho cháu hỏi, mẹ cháu năm nay 56t, đang bị đau đầu gối rất nhiều, nhưng đi chụp Xquang thì k có vấn đề gì cả. Cháu mới mua thuốc này cho mẹ cháu, k biết có uống đc không và uống như thế nào cho hợp lý ạ. Cám ơn Bs
Trả lời:
chào bạn Loại thuốc bạn đưa chỉ là viên uống bổ sung canxi hằng ngày, đây là loại thực phẩm chức năng phụ trợ giúp chống loãng xương, do mình chưa biết nguyên nhân đau đầu gối của mẹ bạn là do đâu , vì một số loại bệnh chỉ chụp x quang thôi thì khó phát hieenh được thương tổn, tốt nhất nên đưa mẹ bạn tới khám khoa cơ xương khớp, để được chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị thích hợp. Thân ái