Bác sĩ cho em hỏi: vợ em bi đau và sưng vùng bả vai, giơ tay lên vòng ra sau bị đau. Cho em hỏi đấy là triệu chứng gì ạ ? Cám ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn Có rất nhiều nguyên nhân gây đau vùng bả vai như viêm cơ, viêm khố vai, viêm gân,... chỉ dựa vào mô tả của bạn bác sĩ không thể nói bệnh gì được, tốt nhất hãy đưa vợ bạn tới khám chuyên khoa cơ xương khớp để làm một số xận lâm sàng , chẩn đoán và điều trị đúng nhất nhé. Thân ái